CHÂU ÂU & NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI

Khách có thể chọn một điểm đến hợp túi tiền cho kỳ nghỉ của mình nhưng chúng tôi nghĩ không gì có thể so sánh được với sự đa dạng và trù phú của Châu Âu dành cho bạn. Đối với Trung tâm Châu Âu chúng tôi, được giới thiệu Châu Âu với Quý khách là nỗi niềm đam mê cháy bỏng.

Châu Âu rất xa, xa lắm trong ký ức thuở bé của nhiều người. Thường phải mất hơn cả một ngày trên máy bay để đến và mất thêm một ít thời gian nữa cho đồng hồ cơ thể thích với vùng đất Châu Âu này. Và đến đây, lưu lại đây thì không có gì rẻ cả. Tỷ giá giữa đồng Euro và tiền mình thì còn cao hơn đồng đô la Mỹ, khách sẽ thấy giá của một chuyến bay đến cựu lục địa bằng với một kỳ nghỉ trọn gói ở Bali. Vậy tại sao khách vẫn chọn Châu Âu để du lịch, để cho con em trải qua kỳ nghỉ hè hay nghỉ đông tại đây? Hãy để Trung tâm Châu Âu chúng tôi nói rõ về lý do. 

Giới thiệu Khách hàng tiêu biểu

TOUR NỔI BẬT

Tour Châu Âu - Tuyến Hồng Ngọc (9 ngày / 8 đêm) - Khách sạn tốt ngay trung tâm

Tháp Eiffel - Tháp Eiffel là một biểu tượng văn hóa toàn cầu của Pháp và là là một trong những cấu trúc dễ nhận biết nhất trên thế giới. Ngày nay tháp chào đón gần 7 triệu người một năm, điều này làm cho nó trở thành tượng đài được tham quan nhiều nhất trên thế giới, tính từ khi mở cửa đã có gần 250 triệu lượt khách tham quan

TRẠI HÈ NỔI BẬT

Trại hè quốc tế Les Elfes (Thụy Sĩ)

Thời gian gần đây, khái niệm trại hè cũng như những hoạt động đi kèm trại hè không còn xa lạ đối với các em cũng như quý phụ huynh. Trại hè đã được thành lập từ rất lâu, từ đầu thế kỷ 20. Trại hè giúp các em phát triển kỹ năng sống, trải nghệm cuộc sống ngoài trời, gặp gỡ vui chơi, học hỏi từ những người bạn mới. Đó là những yếu tố quan trọng của việc tự lập và hơn hết là các em có khoảng thời gian vui vẻ trong môi trường tích cực khi xa nhà. Đây là cách tốt nhất để các bạn nhỏ rèn luyện kỹ năng sống tự lập cho những năm du học nước ngoài sắp đến cũng như từng bước hội nhập trên một thế giới phẳng hơn.

Trại mùa đông Les Elfes (Thụy Sĩ)

Trại mùa đông tại Verbier Switzerland

Trại hè quốc tế Lovell Camps (Thụy Sĩ)

Gia đình Lovell đã xây dựng, phát triển trường quốc tế uy tín John F. Kennedy và trại hè ở Saanen-Gstaad - Thụy Sĩ hơn 40 năm. Năm 2011, gia đình Lovell quyết định tách trường học và trại hè để thành lập Lovell International Camps AG. Trại Lovell Camps mở rộng thêm những khu giải trí và tạo nhiều cơ hội học tập khác nhau bằng các chương trình trại nghỉ mùa đông. Chương trình này hứa hẹn mang đến sân chơi thể thao mùa hè đầy hấp dẫn và các lớp học ngoại ngữ chuyên nghiệp cho những em cắm trại chương trình theo tuần.

88

Trung tâm Châu Âu là thành viên thứ 88 của tổ chức Lufthansa City Center. Là trung tâm Lufthansa City Center đầu tiên, tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam kết hợp cùng màu cờ của hệ thống Lufthansa City Center trên 87 quốc gia khác, chúng tôi mang đến cho Quý vị một thương hiệu quen thuộc trên thế giới, mang đến những dịch vụ chất lượng và đồng nhất toàn cầu.     

1

Trung tâm Châu Âu - G.H.T là công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phần mềm iPad (có định vị GPS) để chạy các trò chơi lớn trong các hoạt động team building và tổ chức sự kiện ở trong nước cũng như ngoài nước. Các sự kiện lớn gần đây của chúng tôi đều sử dụng máy quay flycam để ghi lại những giây phút đẹp nhất của các chuyến đi.

5500

Các công ty du lịch thuộc Lufthansa City Center (LCC) vẫn giữ quyền sở hữu độc lập cũng như tên thương mại địa phương, bằng sự kết hợp cùng thương hiệu LCC, họ có được những lợi thế của một chuỗi công ty vững mạnh. Với 5.500 nhân viên thuộc những công ty LCC được các nhà quản trị cam kết về chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. Với sự chọn lựa những công ty lữ hành uy tín, Lufthansa City Center đã kết hợp được các chuyên gia địa phương với những hiểu biết rộng về thị trường địa phương của mình dưới sự bảo trợ của một chuỗi các công ty du lịch toàn cầu.

1

Trung tâm Châu Âu là đơn vị đầu tiên kết hợp du lịch cùng các kỳ trại gần như quanh năm tại Châu Âu cho cả gia đình. Khi các em 7-17 tuổi đang học tập các kỹ năng sống tại môi trường trại mới thì phụ huynh có thể an tâm đi du ngoạn Châu Âu cùng chúng tôi. Đây là cách tốt nhất để các em rèn luyện các kỹ năng còn thiếu trong nhà trường như các lớp dạy cưỡi ngựa, trượt tuyết, lãnh đạo nhóm, định hướng nghề, văn minh ứng xử hay các lớp ngoại ngữ. Thiển nghĩ, các kỳ trại & các chuyến du lịch cũng để phần nào chuẩn bị tâm lý cho phụ huynh cũng như các em trong những năm du học sắp đến. 

"Để chuẩn bị cho một đoàn 125 khách tại Thụy Sỹ, chúng tôi rất lo lắng trong khâu tổ chức từ visa nhập cảnh (khách miền Bắc, miền Nam và cả miền Trung) cho đến hội nghị và chương trình tiệc tri ân khách hàng. Sau khi làm việc với đại diện Trung tâm Châu Âu - Công ty du lịch Kỳ Nghỉ Toàn Cầu, chúng tôi đã an tâm phần nào. Từng bước thực hiện theo đúng timeline, chương trình tham quan du lịch, kết hợp với hội nghị và tiệc đã để lại ấn tượng rất lớn cho cả nhà tài trợ chuyến đi cũng như khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã sử dụng rất hiệu quả khoản đầu tư này. Xin cảm ơn"   Ông Nguyễn Đức Thanh - Marketing Director - Công ty AST (Vietnam)

Mr. Nguyễn Đức Thanh - Marketing Director - Công ty AST (Vietnam)

"Hiện nay có nhiều gia đình Việt Nam chúng ta chăm con kỹ quá nên trẻ thiếu tự tin khi giao tiếp. Tôi nghĩ các kỳ hè tại nước ngoài sẽ rất lý thú cho các bé khám phá và tìm hiểu cùng các bạn bè quốc tế cùng trang lứa. Ban đầu chúng tôi cho các bé đi trại hè APC tại Phan Thiết trước, sau đó chúng tôi đăng ký trại hè tại Thụy Sĩ cùng Trung tâm Châu Âu - Công ty GHT. Chuyến đi này cung cấp nhiều kiến thức (qua các lớp ngoại ngữ) cho các con tôi đi du học sau này. Trong suốt thời gian các con ở trại, hai vợ chồng chúng tôi đi tour cùng Trung tâm Châu Âu và đón con về khi kết thúc trại. Các con tôi học hỏi được rất nhiều từ kỹ năng cưỡi ngựa, đạp xe, bắn cung... còn chúng tôi thì có thời gian nghỉ dưỡng bên nhau. Hẹn mùa đông năm sau, chúng tôi sẽ đi tiếp một chuyến đi khác!" Ông Nguyễn Văn Dũng - Trang Nghi Investment Group

Mr. Nguyễn Văn Dũng - C.E.O - Trang Nghi Investment Group

TIN CHÂU ÂU

TRUNG TÂM CHÂU ÂU BẮC CẦU ÂU CHÂU

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU